TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ISUZU QUYẾT THẮNG SẮP DIỄN RA TẠI NHA TRANG

0 VNĐ

Đã bao gồm VAT

Vào ngày 17/11/2017, Đại lý Isuzu Quyết Thắng hân hạnh tổ chức “Tiệc tri ân khách hàng Isuzu” thay lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Đại lý trong thời gian qua.

Buổi tiệc được tỗ chức tại Resort Champa Island,

 Địa chỉ: 304, đường 2 tháng 4, P. Vĩnh Phước, tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

 Đến với buổi tiệc, quý khách sẽ có những trải nghiệm thoải mái & thú vị với những hoạt động đa dạng như trải nghiệm xe trưng bày, thưởng thức tiệc, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những trò chơi giao lưu hấp dẫn,…  Đây cũng là dịp để khách hàng chia sẻ ý kiến & cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của Isuzu.

 

Đại lý Isuzu Quyết Thắng là đại lý 3S  uỷ quyền chính thức của Công ty TNHH Ôtô Isuzu Việt Nam tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Được thành lập vào năm 2015, hơn 2 năm hoạt động và phát triển. Với sự đa dạng về các chủng loại xe thuộc ISUZU cùng với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị sửa chữa được trang bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao chuyên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp nhất. Isuzu Quyết Thắng đã đem lại cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, cung cấp phụ tùng chính hàng Isuzu và dịch vụ sửa chữa lưu động nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu trong thời gian vừa qua.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện ban giám đốc Isuzu Việt Nam, Ban giám đốc đại lý Quyết Thắng với khoảng 150 khách mời. Đặc biệt,trong chương trình này khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị:

01 Giải nhất trị giá 10.000.000 đồng

02 Giải nhì trị giá:5 00.000 đồng

10 Giải ba trị giá: 3.000.000 đồng

Đại lý Quyết Thắng  rất mong nhân buổi tiệc này sẽ tiến gần hơn với quý khách hàng, gia tăng sự thân thiết để công ty càng ngày càng phát triển,