Giới thiệu

Công ty TNHH ô tô Quyết Thắng Khánh Hòa chính thức hoạt động vào ngày 01/02/2015, là đại lý ủy quyền ISUZU tại Nha Trang. Tọa lạc tại 120 Điện Biên Phủ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa, ô tô Quyết Thắng với phòng trưng bày và hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn I-Mark Salon của thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại & động cơ Diesel, cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng bao gồm các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng & xe bán tải. Bên cạnh đó, hệ thống I-mark salon Quyết Thắng còn thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành – bảo dưỡng & cung cấp phụ tùng chính hãng.

6

Isuzu Quyết Thắng luôn nổ lực để phát triển, xây dựng niềm tin đối với khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng & độ bền ưu việt cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tối ưu và chu đáo. Showroom của Isuzu Quyết Thắng với đầy đủ các chủng loại xe mang thương hiệu ISUZU. Ngoài ra đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu kỹ thuật, luôn tận tình tư vấn sẽ giúp Quý khách chọn lựa được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ cho quý khách các thủ tục về vay Ngân hàng đến 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi.

gioithieu1Với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị sửa chữa được trang bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao chuyên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp nhất. Isuzu Quyết Thắng cam kết đem lại cho Khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, cung cấp phụ tùng chính hàng Isuzu và dịch vụ sửa chữa lưu động nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu.

a8bfad1a-7646-427f-b4a9-3beffb9a2da1

Isuzu Quyết Thắng tin tưởng sẽ là đối tác đáng tin cậy, bền vững trên con đường khẳng định thương hiệu Isuzu tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền Trung nói riêng.

ISUZU QUYẾT THẮNG – BẠN ĐƯỜNG TIN CẬY 

TỔNG GIÁM ĐỐC

( ĐÃ KÝ )

 

Bình luận

VIDEO

Khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống đôi khi chỉ là thư giãn cùng gia đình, bên người bạn Isuzu D-MAX rong ruổi trên những cung đường dài bất tận.

"Vì đời là những chuyến đi dài, những giấc mơ dài, Để được sống với đam mê, dẫu có dại khờ. Luyện ý chí vượt qua bao nhiêu khó khăn, Thử thách trên những chặng đường”- Bức Tường.
-------------------------------------------------
Chúng tôi D-Max team là những con người Bền bỉ với mục tiêu đặt ra.

Isuzu Quyết Thắng - Hotline: 0911.06.89.89
Office – Showroom: 120 Điện Biên Phủ, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tel: 0258 3.551.255 - 0258 3.551.266
Chi nhánh Đăk Lăk: Km49, Quốc lộ 26, Xã EaKly, Krông Pắk, Đăk Lăk - Tel: 0262 3.529.888 - 0262 3.514.313