Dịch vụ

Bảo dưỡng định kỳ

Với hệ thống xưởng sửa chữa 1.000m2 cùng đội ngũ Nhân viên sửa chữa nhiều kinh nghiệm, thợ có tay nghề cao, ISUZU Quyết Thắng cam kết mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi và sửa chữa tại xưởng cũng như dịch vụ sửa chữa lưu động hiệu quả nhất. Cụ thể: 

– Tư vấn cặn kẽ, thủ tục nhanh chóng, giao xe đúng hạn.

– Bảo dưỡng, sửa chữa đúng, bảo hành chu đáo.

– Dịch vụ hậu mãi với nhiều chính sách ưu đãi.

– Tuyệt đối không ghi giá theo yêu cầu ngoài các công việc cần làm.

– Không nhận thêm tiền bồi dưỡng của khách hàng

 Giải pháp “yên tâm, tiết kiệm, hiệu quả” cho khách hàng là:

– Yên tâm về chất lượng phương tiện của mình sau khi sửa chữa.

– Tiết kiệm vì không cần đầu tư nhiều để quản lý đội xe.

– Hiệu quả sử dụng cao vì xe hoạt động tốt, tăng tuổi thọ, tiế kiệm nhiên liệu.

Một số dịch vụ chính tại xưởng:

1. Dịch vụ Mobile service và tư vấn kỹ thuật

– ISUZU Quyết Thắng là đại lý có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa lưu động với  giá cả hợp lý – nhanh chóng – an toàn.

– Quý Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng tận nơi, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số :02583.551 255  hoặc điện thoại nóng: 091.106 8989 chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời cho Quý Khách hàng.

2. Dịch vụ sửa chữa tổng quát

– Xưởng dịch vụ với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả chỉ nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng để phục vụ Quý khách và làm cho Quý khách thật sự yên tâm và hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của Quý khách trong thới gian nhanh nhất. 

3. Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

– Để đảm bảo cho xe của Quý khách được hoạt động hoàn hảo. Vì vậy Quý khách nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Hãy để chiếc xe thân yêu của Quý khách được chúng tôi chăm sóc bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra với quy trình bảo dưỡng sửa chữa tiêu chuẩn trang thiết bị hiện đại, phụ tùng chính hãng cũa ISUZU, chúng tôi luôn tin tưởng Quý khách sẽ đạt được sự hài lòng cao nhất.

4. Chính sách chung của IVC (Isuzu Việt Nam Corporation) đối với xe mua mới

– Bảo hành 3 năm hay 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) kể từ ngày đăng ký bảo hành.

– Miễn phí công bảo dưỡng đến 20.000 km hoặc 1 năm (tùy điều kiện nào đến trước) kể từ ngày đăng ký bảo hành.

– Miễn phí thay lọc nhớt, lọc dầu (Model: 700p) ở số km 10.000 km hoặc 06 tháng và 20.000 km hoặc 12 tháng (tùy điều kiện nào đến trước) kể từ ngày đăng ký bảo hành.