Tin tức

ĐẠI LÝ i-TRUCKS QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

Tối ngày 29/12/2018, Đại lý i-TRUCKS Quyết Thắng tổ chức tiệc Tri ân khách hàng 2018 tại Khánh Hòa nhằm bày tỏ lòng biết ơn với hơn 200 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ Isuzu trong suốt thời gian qua.

Nhằm giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ Isuzu, chương trình đã dành khoảng thời gian từ 16h~17h30 trưng bày & tư vấn phụ tùng, dịch vụ Isuzu chính hãng.

Mặc dù bận rộn nhưng đông đảo khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ

Trước khi buổi tiệc bắt đầu, Ông Daisuke Yamada – Phó tổng giám đốc Isuzu Việt Nam đã có bài phát biểu tri ân đến toàn thể quý quan khách cũng như mong muốn Isuzu sẽ luôn là đối tác tin cậy trong kinh doanh ở Việt Nam. Ông Nguyễn Thành Đức  – Tổng Giám Đốc Isuzu Quyết Thắng cũng đã có những chia sẻ rất chân tình về quá trình thành lập & phát triển của Isuzu Quyết Thắng và lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ của quý khách hàng.

Ông Daisuke Yamada- Phó TGĐ Isuzu Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Ông Nguyễn Thành Đức – Tổng GĐ Isuzu Quyết Thắng chia sẻ tại sự kiện

Cũng trong chương trình, đại diện khách hàng của Isuzu Quyết Thắng đã có phần phát biểu cảm nhận của mình về Isuzu nói chung và Isuzu Quyết Thắng nói riêng. Với mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Isuzu để khách hàng có những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Kết thúc phần lễ trang trọng, tất cả quý khách hàng và toàn thể nhân viên Isuzu đã cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng cho thành công của Isuzu Quyết Thắng cũng như Isuzu Việt Nam trong việc chinh phục niềm tin yêu của khách hàng.

Trong không khí ấm cúng & vui tươi của buổi tiệc, các quý khách hàng đã thưởng thức nhiều tiết mục giải trí đặc sắc và tham dự chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Thực hiện phương châm “ISUZU QUYẾT THẮNG – BẠN ĐƯỜNG TIN CẬY”, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, góp phần tích cực vào thành công của quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc & thành công

Từ bây giờ, các dòng xe mới đã có mặt tại đại lý ISUZU QUYẾT THẮNG.

Hãy đến với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất những sản phẩm hàng đầu của ISUZU công nghệ mới EURO 4.

Mọi chi tiết tư vấn, xem và lái thử vui lòng liên hệ

Hotline: 0911.06.8989 – 02583.551.266

MrHiệu – 0935.783.783