Tin tức

ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 – ĐẠI LÝ QUYẾT THẮNG

Với mong muốn tri ân và thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp, chia sẻ thành công với khách hàng, ngày 29/12/2018 Đại lý ISUZU Quyết Thắng sẽ vinh hạnh tổ chức buổi tiệc “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018”

Thời gian : 29/12/2018

Địa điểm : Champa Island

Tham dự buổi lễ quý khách hàng sẽ cùng hòa mình vào không khí ấm cúng của bữa tiệc, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Cùng tham dự các trò chơi vui nhộn và đặc biệt cùng Nisu tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Sau một năm hoạt động kinh doanh, sự kiện “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” là cơ hội để công ty có thể gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ đại lý trong thời gian vừa qua.  Đây cũng sẽ là cầu nối giúp cho công ty tiếp cận khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết để có thể kết hợp phát triển trong tương lai. Song song đó có thể quảng bá được thương hiệu ISUZU và đại lý Quyết Thắng đến với quý khách hàng.

Tham gia buổi lễ Quý khách sẽ được Isuzu Quyêt Thắng giới thiệu và tư vấn phụ tùng chính hãng đồng thời trải nghiệm không gian tiệc ấm cúng đã được chuẩn bị chu đáo cũng như hòa mình vào các trò chơi vui nhộn cùng với Đại gia đình Quyết Thắng.

Trân trọng kính mời quý khách hàng,

Từ bây giờ, các dòng xe mới đã có mặt tại đại lý ISUZU QUYẾT THẮNG.

Hãy đến với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất những sản phẩm hàng đầu của ISUZU công nghệ mới EURO 4.

Mọi chi tiết tư vấn, xem và lái thử vui lòng liên hệ

Hotline: 0911.06.8989 – 02583.551.266

Mr Hiệu – 0935.783.786