Tin tức

ISUZU QUYẾT THẮNG THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI – NHA TRANG 2018

Theo kế hoạch Marketing và quảng bá rộng rãi thương hiệu ISUZU nói chung và Quyết Thắng nói riêng. Đại lý ISUZU QUYẾT THẮNG sẽ tham gia sự kiện  “HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI – NHA TRANG 2018”.

Thời gian : 23/12/2018 – 01/01/2019

Địa điểm : Sân bóng Thanh niên, đường Trần Phú, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hội chợ với chủ đề chính là “KHÔNG GIAN VĂN HÓA NHẬT BẢN – TUẦN LỄ HOA ANH ĐÀO

Có quy mô khoảng 300 gian hàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia, là một hội chợ thường niên lớn nhất được tổ chức 1 năm một lần trong địa bàn tỉnh Khánh hòa. Quy tụ một lượng lớn khách hàng từ các địa phương lân cận và người  trong tỉnh tham gia.

Đây là dịp tốt để các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tăng cường mở rộng giao thương, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường. Cùng nhiều các hoạt động truyền thông song song kết hợp trên nhiều phương diện, hứa hẹn sẽ quảng bá được hình ảnh và sản phẩm của ISUZU đến với quý khách hàng. Đặc biệt việc trưng bày xe và phụ tùng tại hội chợ sẽ là cơ hội giúp khách hàng tham quan tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm ISUZU.

Đến với gian hàng của ISUZU Quyết Thắng, khách hàng sẽ có dịp tham quan các dòng xe mới nhất của ISUZU, đồng thời có thể được tư vấn tận tình về xe cũng như phụ tùng chính hãng của ISUZU.

Từ bây giờ, các dòng xe mới đã có mặt tại đại lý ISUZU QUYẾT THẮNG.

Hãy đến với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất những sản phẩm hàng đầu của ISUZU công nghệ mới EURO 4.

Mọi chi tiết tư vấn, xem và lái thử vui lòng liên hệ

Hotline: 0911.06.8989 – 02583.551.266

 

Mr Hiệu – 0935.783.786